Quân Sư: Có nên giác ngộ Điêu Thuyền?

Quý thành chủ kính mến!

Sau khi phát động, bổn trang lấy làm hân hoan vui mừng khi có rất nhiều thành chủ hưởng ứng và tham gia sự kiện Quân Sư Ngọa Long rất nhiệt tình. Vậy, bổn trang xin được giới thiệu bài viết tiếp theo tham gia sự kiện, mời các thành chủ xem qua.

Có nên giác ngộ Điêu Thuyền?

Với kỹ năng tán ca sau khi giác ngộ Điêu Thuyền thì việc xem xét lại khả năng có hay không lên giác ngộ Điêu Thuyền còn đang là 1 dấu hỏi của các thành chủ. Sau đây mình sẽ phân tích 1 số ưu điểm sau khi giác ngộ Điêu Thuyền:

Thứ nhất: Chỉ số của Điêu Thuyền:

Sau khi giác ngộ: 76 + 2.1, 68 + 1.9, 89 +2.9

Trước khi giác ngộ: 64 +1.5, 47 + 1.5, 86 + 2.9

Có thể thấy sức mạnh của Điêu Thuyền đã tăng lên rất nhiều.

Thứ hai: Sau khi giác ngộ kỹ năng của Điêu Thuyền sẽ là Tán Ca (tăng lực tấn công của tất cả phe ta trong 2 lượt). Với việc tăng cả damg vật lý, damg mưu công và damg pháp công thì sức mạnh của quân ta sẽ tăng lên rất nhiều, việc này cực kỳ có lợi khi ta đi PK 4 trống. Khi đó con damg chính sẽ có khả năng dứt điểm cao hơn. Mời bạn xem qua chiến báo.

Thứ ba: Việc giác ngộ Điêu Thuyền là không tốn kém: chỉ với 600 bánh bao, 240 thịt và 48 rượu, các bạn đã có 1 Điêu Thuyền xanh.

Trên đây là bài viết của thành chủ HunTer, hiện đang theo nước Ngụy tại máy chủ Đại Long.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều thành chủ khác đã đóng góp bài viết về ban tổ chức. Bổn trang sẽ tiếp tục sàng lọc những bài viết hay để giới thiệu đến quý thành chủ gần xa.

Các thành chủ khác nếu có kinh nghiệm hay, hãy chia sẻ với cộng đồng Ngọa Long để có thể nhận được những code thưởng hậu hĩnh!

Bổn trang kính báo!