Quân Sư: Chu Thái xanh – Mãnh tướng Đông Ngô

Quý thành chủ kính mến!

Bổn trang xin được giới thiệu bài viết tiếp theo tham gia sự kiện Quân Sư Ngọa Long! Mời các thành chủ cùng tham khảo!

Chu Thái xanh – Mãnh tướng Đông Ngô

Với yêu cầu tháp thí luyện tầng 63 cùng 43.000 Hồn Tướng để chiêu mộ, cùng với điểm Trí và Võ khá cao, võ tướng dũng mãnh Chu Thái là một trong những tướng lĩnh được sử dụng nhiều nhất dành cho các thành chủ Ngô quốc tại các máy chủ.

Với chỉ số ban đầu 81(2.8) – 98(3) – 48(2) và tuyệt kỹ Đơn Kỵ (chiến pháp liên tục, tấn công địch theo hàng dọc), nếu được sử dụng hợp lý, Chu Thái sẽ là đầu tàu giúp các thành chủ ở cấp độ 130, 140 vượt các phó bản dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.

Nhờ chỉ số Trí ban đầu cao cùng chỉ số phát triển chạm mốc 3.0, sức mạnh của Chu Tháitrong chiêu Đơn Kỵ là không phải bàn cãi. Và nhờ phiên bản mới với bản cập nhật tướng xanh tăng chỉ số và thay đổi tuyệt kỹ, Chu Thái lại càng có cơ sở trở thành quân bài chủ lực cho các thành chủ trong việc chiến đấu và vượt phó bản.

Tuy vậy, với yêu cầu hà khắc về lượng bánh bao, thịt, rượu để giác ngộ của mình, Chu Thái xanh trở nên không được ưa chuộng bằng những mãnh tướng khác của Ngô. Song, qua bài viết này, các quý thành chủ Đông Ngô sẽ hiểu rõ hơn về sự tiện lợi của Chu Thái sau khi giác ngộ tướng xanh và sẽ giúp ích rất nhiều cho các thành chủ trong con đường bá vương tam quốc.

Với điểm số được tăng lên đáng kể sau khi giác ngộ (86-100-57) cùng chỉ số phát triển cực cao (2.8-3.1-2.2), Chu Thái khi lên xanh đã được cải thiện phần nào khả năng chịu đựng dame mưu công và tăng đáng kể sức mạnh chiến pháp của mình với kỹ năng mới: Huyết Chinh (Chiến pháp liên tục, hy sinh binh lính của mình gây sát thương cho kẻ địch trên đường thẳng).

Với điểm phát triển cao ngút trời, sau khi được huấn luyện và chuyển sinh, với binh chủng Thương binh và Cung binh hợp lý, Chu Thái xanh chắc chắn sẽ thành mối e ngại lớn cho Thục quốc và Ngụy quốc trên chiến trường.

Với quân chủng Cung binh, quý thành chủ có thể sử dụng chủng loại Hoàng Nỏ với chỉ số tổng hợp cao, đặc biệt khả năng tăng 50 sĩ khí sau mỗi lần tấn công, tiện lợi cho việc tấn công cũng như phòng ngự nếu sử dụng trận pháp hợp lý.

Với yêu cầu 2.400 bánh bao, 960 thịt, 192 rượu để giác ngộ, ngang với mưu thần Chu Du – Chu Công Cẩn, quý thành chủ sẽ không cảm thấy hối tiếc bởi sự đầu tư này.

Mưu công có Chu Du - Chiến pháp cậy Chu Thái, các nhà quân sự nước Ngô sẽ cảm thấy thoải mái hơn và linh hoạt hơn trong việc thay đổi trận pháp để vượt phó bản hoặc khi chiến đấu, với sự đa dạng ở mưu công và chiến pháp, Chu Thái sau khi giác ngộ chắc chắn sẽ là quân bài chủ lực trong tham vọng bình định Tam Quốc của các thành chủ Đông Ngô.

Một số chiến báo về Chu Thái sau khi giác ngộ đáng tham khảo:

Tác giả bài viết:

  • Thành chủ: La Phong Thành.
  • Quốc gia: Ngô.
  • Máy chủ: Thanh Long.

Đã có các thành chủ nhận được phần thưởng khi tham gia viết bài cho Ngọa Long. Các thành chủ khác nếu có kinh nghiệm hay, hãy chia sẻ với cộng đồng Ngọa Long để có thể nhận được những code thưởng hậu hĩnh!

Bổn trang kính báo!