Quân Sư: Chu Du - Nỗi sợ hãi trên chiến trường

Quý thành chủ kính mến!

Bổn trang xin được giới thiệu bài viết tiếp theo tham gia sự kiện Quân Sư Ngọa Long! Mời các thành chủ cùng tham khảo!

Chu Du - Nỗi sợ hãi trên chiến trường

Game Ngọa Long đã khắc họa những danh tướng anh hùng khiến chúng ta như sống trong thời khói lửa huy hoàng xuân thu chiến quốc. Một trong những danh tướng xuất sắc nhất đó chính là quân sư Chu Du gắn liền với đại chiến Xích Bích. Có lẽ vì thế mà tướng Chu Du trí dũng song toàn hiện lên, là niềm tự hào cho các thành chủ Ngô Quốc.

Chỉ số ban đầu: Kỹ năng Binh Tiền (kỹ năng sát thương hệ hỏa,gây sát thương tất cả quân địch) đã làm xôn xao chiến trường một thời gian dài, Mức tăng trưởng vượt bậc tạo lên một Chu Du có sức mạnh vô song, ở phiên bản mới này chức năng giác ngộ khiên Chu Du như hổ mọc thêm cách với kỹ năng Phong Tiễn (tấn công tất cả quân địch gây hiệu ứng cháy hai lượt).

Sau khi chuyển sinh và giác ngộ:

Với kỹ năng thiêu đốt hai lượt làm tiêu hao đáng kể hoặc tiêu diệt hẳn những đội chưa kịp nhận chiêu hồi máu của hoa đà. Chiêu thức của Chu Du được áp dụng gần Như tuyệt đối trong phó bản Mộc Thú Trận, Dùng Chu Du vượt rất dễ dàng:

Khi giác ngộ lên tướng xanh không những uy lực cao mà sự nể sợ của các nước Thục, Ngụy cũng tăng, bằng chứng là hầu hết các trận tranh đoạt chiến, quốc chiến khi giáp mặt với Ngô Quốc thì gần như hai nước trên để trận mưu phòng. Với kỹ năng quá mạnh khiến trống của đối phương không duy trì nổi khiến đối thủ e dè khi xếp trận:

Khi kết hợp một trận đầy đủ yếu tố như Tôn Sách tăng thêm sĩ khí phe ta, vương dị tránh được các hiệu ứng, tiểu kiều hoặc mê đương giúp tăng sĩ khí sẽ làm Chu Du tăng mức dame đến khó tả, trong đội hình bốn trống thì kẻ địch không còn đủ sức ra chiêu với lối đánh liên tiếp của Chu Du, dù trong trận pháp nào Chu Du vẫn linh hoạt:

Nhiều thành chủ thắc mắc về việc Chu Du đame không mạnh, nhiều lý do trong đó có võ hồn, quan ấn, trang bị, binh chủng, cấp tướng... theo kinh nghiệm của mình thì Chu Du võ hồn khoảng đẳng cấp 8 nếu đi chung với Tôn Sách, trận bốn trống nên dồn toàn bộ hồn Thanh Long và Bạch Hổ cho Chu Du, đó là yếu tố quyết định. Ngoài ra binh chủng thường dùng nên chọn Diệm Sách vì công thủ đều ổn, sĩ khí tăng nhiều hơn các binh chủng khác. Hình ảnh võ hồn như sau:

Nếu có được tất cả các yếu tố trên thì không còn phải lo nghĩ nhiều về việc chọn tướng thích hợp nhất nữa. với các thành chủ không mấy đầu tư thì việc giác ngộ tướng cũng cực kỳ đơn giản, bản thân mình từ lúc ra phiên bản giác ngộ tướng mặc dù chưa nạp thẻ nhưng vẫn dành dụm lên được Chu Du, Vương Dị, Hoa Đà, Thẩm Phối, Củng Chí, Tiểu Kiều, Hàn Dương. Mình thấy lên Chu Du xanh rất tiết kiệm, hiệu quả, giúp ích rất nhiều.

Sau đây là một vài hình ảnh đẹp trong game:

Chúc Các thành chủ sớm đạt được thành công trong con đường bá nghiệp. Cảm ơn chương trình đã tạo ra một sân chơi giúp ích cho rất nhiều những thành chủ chưa hiểu hết về game chiến thuật Ngọa Long.

Tác giả bài viết:

  • Thành chủ: Say_Chem_Ban.
  • Quốc gia: Ngô.
  • Máy chủ: Thanh Long.

Ngoài ra đã có rất nhiều thành chủ nhận được phần thưởng khi tham gia viết bài cho Ngọa Long. Các thành chủ nếu có kinh nghiệm hay, hãy chia sẻ với cộng đồng Ngọa Long để có thể nhận được những code thưởng hậu hĩnh!

Bổn trang kính báo!