Quân Sư: Chỉ số thấp vẫn hữu dụng

Quý thành chủ kính mến!

Bổn trang xin được giới thiệu bài viết tiếp theo tham gia sự kiện Quân Sư Ngọa Long! Mời các thành chủ cùng tham khảo!

Thục: Không phải chỉ số thấp là không hữu dụng

Sau một thời gian ra mắt phó bản THẾ LỰC LỮ BỐ - BẠCH MÔN PHI TƯỚNG đang trở thành một trong những thách thức đối với các thành chủ. Đặc biệt đối với các thành chủ đẳng cấp 150, vượt qua được thế lực này đồng nghĩa với việc có thể bước sang đẳng cấp 155.

Tuy nhiên để vược qua được các thành chủ phải trải qua một chặng đường đầy khó khăn và vất vả. Để thực hiện được các trận đánh đó các thành chủ đã tốn không biết bao nhiêu tâm trí và tài lực cho cuộc viễn chinh của mình. Các thành chủ đã tập trung vào tiến trình sử dụng và giác ngộ các tướng như: Quan Vũ, Gia Các Lượng, Trương Phi, Lưu Bị...

Tuy nhiên không ai nghĩ trong số các võ tướng họ đang sử dụng lại có những võ tướng, mưu sĩ chưa từng được sử dụng có chỉ số rất thấp nhưng lại còn hữu dụng hơn những võ tướng, văn sĩ mà họ đang sử dụng.

Sau đây mình xin mạn phép giới thiêu cho các thành chủ 2 nhân vật được xem là nhân tài mới cho nước thục trong cuộc chinh phục THẾ LỰC LỮ BỐ - BẠCH MÔN PHI TƯỚNG.

Chắc các thành chủ nước Thục không ai mấy xa lạ quân sư Củng Chí với kĩ năng Hyết Chế của mình đã làm cho không ít kẻ thù phải thầm ca thán phục thì hôm nay mình xin giới thiệu vị tướng sau đây.

Dương Bách

  • Chỉ số bản thân: 58 – 46 – 52.
  • Chỉ số giác chuyển sinh: 0.6 – 1.3 – 0.5.

Có thể nói Dương Bách thuộc loại các mưu thần có chỉ số nằm trong top những tướng/văn sĩ có chỉ số thấp nhất.

Tuy nhiên với kĩ năng riêng của mình đó là Huyết Chế  thì Dương BáchCủng Chí được xem như là một bộ đôi hoàn hảo tạo thành nỗi khiếp vía cho các danh tướng địch.

Link chiến báo đính kèm.

Với sự kết hợp của Dương BáchCủng Chí đã làm quân địch không có khả năng chiến đấu và làm tan rã hoàn toàn thế trận của địch.

Lưu Tông
  • Chỉ số cơ bản: 42 – 42 – 66.
  • Chỉ số giác chuyển sinh: 1 – 1.2 – 1.8.

Tuy nhiên không ai nghĩ rằng chỉ cần: Bánh bao: 100 – Thịt heo: 40 – Rượu: 8 thì các thành chủ lại có thêm một viên tướng hữu dụng khác sử dụng cho việc tiến công chinh phục THẾ LỰC LỮ BỐ - BẠCH MÔN PHI TƯỚNG.

Sau khi giác ngộ Lưu Tông với kĩ năng Lạc Thạch ([Kế sách] Tấn công đơn, giảm toàn bộ sĩ khí mục tiêu) đã cho thấy khả năng kiềm chế sĩ khí của đối thủ làm cho đối thủ không có khả năng sử dụng kĩ năng của riêng mình.

Có thể nói với sự đa dạng của các kĩ năng riêng và giác ngộ tướng xanh đã làm cho Ngọa Long càng ngày càng trở nên hấp dẫn hơn. Biết đâu đấy trong số các võ tướng trong thành đang có một võ tướng nào đó bạn cho là chỉ số thấp và không cần sử dụng thì lại phát huy được sở trường riêng của vị tướng đó như 2 mưu sĩ trên chẳng hạn.

Tác giả bài viết:

  • Thành chủ: JsooKyo.
  • Quốc gia: Thục.
  • Máy chủ: Thổ Long.

Đã có các thành chủ nhận được phần thưởng khi tham gia viết bài cho Ngọa Long. Các thành chủ khác nếu có kinh nghiệm hay, hãy chia sẻ với cộng đồng Ngọa Long để có thể nhận được những code thưởng hậu hĩnh!

Bổn trang kính báo!