Quân Sư: Cách mua bán lúa hiệu quả nhất

Quý thành chủ kính mến!

Sau khi phát động vào đầu giờ chiều nay, bổn trang rất vui mừng khi có rất nhiều thành chủ hưởng ứng và tham gia sự kiện Quân Sư Ngọa Long rất nhiệt tình. Vậy, bổn trang xin được giới thiệu bài viết tiếp theo tham gia sự kiện, mời các thành chủ xem qua.

Cách mua bán lúa hiệu quả nhất

Như các bạn đã biết mua bán là cách tốt nhất để kiếm bạc hiện nay. Bạn có thể kiếm hàng vạn bạc chỉ trong vài giây chỉ với vài cú click chuột. Nhưng bạn đã thực sự sử dụng nguồn tài nguyên này một cách hiệu quả chưa.

Thứ nhất: Lượng giao dịch trong chợ sẽ được làm mới vào 4h sáng mỗi ngày và mỗi khi nâng cấp chợ. Chính vì điều này mà các bạn chỉ nên nâng cấp chợ khi đã hết lượng giao dịch.

Thứ hai: Mua lúa trong chợ đen thì không tốn lượng giao dịch.

Chính vì điều này nên khi lúa ở mức thấp nhất nên mua lúa ở chợ đen. Nhiều bạn nghĩ rằng mua ở chợ đen với giá gấp đôi thì lợi nhuận sẽ không bằng khi mua ở dòng mua và tất nhiên là không bằng, nhưng sau đây là một phép tính nho nhỏ.

Giả sử từ cấp 1 lên cấp 100 tổng lượng giao dịch của bạn là 20.000.000 lúa giá lúa trung bình lúc thấp là 0.48 và lúc cao nhất là 1.9:

Nếu bạn mua lúa ở dòng mua lúa thì với lượng giao dịch 20.000.000 thì vừa mua vừa bán chỉ có thể mua 10.000.000 và bán 10.000.000 thì tổng lợi nhuận thu được là:

1.42*10.000.000=14.200.000

Nếu bạn mua lúa ở chợ đen thì do không tốn lượng giao dịch nên có thể mua bán tổng cộng là 20.000.000 và tổng lợi nhuận thu được là:

(1.9-0.48*2)*20.000.000 = 0.94*20.000.000 = 18.800.000

Có thể thấy được mua lúa ở chợ đen do không tốn lượng giao dịch thì số tiền thu được khi đã sử dụng hết các cấp chợ sẽ nhiều hơn mua bình thường.

Có nhiều bạn nghĩ rằng lượng giao dịch không quan trọng nâng cấp nhà chợ thì sẽ reset nhưng nâng cấp chợ cũng chỉ có giới hạn phụ thuộc vào cấp thành chính và càng về sau thì level lên càng chậm, có thể chỉ mất 1 hoặc 2 ngày là lên 100 nhưng phải mất gần 1 tuần để lên 110.

Kết luận: Mua lúa ở chợ đen để kiếm lời là có lợi hơn mua thường.

Một số cách kiếm bạc khác

Trưng thu: Đây là nguyền kiếm bạc dồi dào. Số tiền thu được từ trưng thu phụ thuộc vào nhà dân, tài vụ, khoa kỹ thu thuế của quân đoàn, độ mở rộng thương nghiệp.

Hoạt động: Số tiền nhận được phụ thuộc vào thứ hạng tuy nhiên cái lợi không lớn.

Chức vụ: Chức càng cao nhận thưởng càng nhiều bạc.

Tuần tra: Mỗi ngày vào 9h30 12h30 19h00 và 21h00 hệ thống sẽ tạo mới số lần tuần tra. Thông qua tuần tra có thể nhận được một ít bạc. Còn tại sao tuần tra lại tiêu tốn nhiều bạc đó là vì tuần tra lấy tướng khí để tham gia lôi đài, còn nếu bạn không có ý định chơi lôi đài thì đây cũng là một nguồn kiếm bạc kha khá.

Báo danh mỗi ngày: Báo danh mỗi ngày sẽ nhận được phần thưởng, liên tục 5 ngày sẽ reset trở lại, báo danh ngày 4 5 có thể nhận được tướng khí để lôi đài. Ngoài ra hoàn thành các nhiệm vụ trong phần năng động sẽ nhận được phần thưởng ứng với các mốc điểm 20 40 60 80 và 100.

Hội đàm: Mỗi ngày có 6 lần hội đàm có thể nhận được bạc, vàng, chiến công và vàng đôi khi có thể nhân được các danh tướng hữu dụng.

Nhiệm vụ: Nhiệm vụ chủ tuyến: là nguồn kiếm bạc vô cùng dồi dào nhưng càng về sau nhiệm vụ càng khó nhưng phần thưởng cũng rất lớn. Nhiệm vụ ngày tuy có bạc nhưng cũng không nhiều lắm.

Tài nguyên: Là nguồn bạc và lúa cực lớn, nhưng không dễ gì cướp đượt mỏ vip nên không nên cố chiếm mỏ vip khi không đủ lực.

Cướp đoạt tài nguyên: Mỗi ngày có thể cướp 10 lần tài nguyên của người chơi nơiớc khác mỗi khi cướp thành công thì sẽ nhận được tài nguyên tương ứng đồng thời thời gian chiếm mỏ của đối phương sẽ bị giảm 10 phút.

Sản xuất và thương đội: Khi thành chính đạt cấp 40 sẽ mở xưởng sản xuất có thể sản xuất trà đò gốm tơ lụa muối. Sau khi đạt cấp 45 xuất hiện thương xã có thể bán sản phẩm cho người chơi khác có thể nhận 200% lợi nhuận. Trong 1 ngày thành nào được bán sản phẩm nào thì lợi nhuận thu được sẽ giảm 1%.

Lôi đài:

Là 1 nơi rất thú vị dể các mãnh tướng so tài. Người chiến thắng xếp các thứ hạng cao sẽ nhận được nhiều phần thưởng. Lôi đài được mở vào 10h 15h và 21h mỗi ngày.

Tuy nhiên để xếp ở các thứ hạng cao thì số tiền bỏ ra để tuần tra là không hề nhỏ thậm chí hơn nhiều lần số tiền bạn kiếm được từ lôi đài.

Nếu không đủ lực để báo danh thì có thể trợ uy nếu người được bạn trợ uy lên hạng thì có thể nhận được phần thưởng nếu vô địch bạn có thể nhạn được 90000 bạc và 5 vàng từ trợ uy.

Hải cảng:

Sau khi đạt cấp 130 xuất hiện tính năng hải cảng. Trong hải cảng xuất hiện bối cảnh và kiến trúc hoàn toàn mới, mỗi kiến trúc đều có chức năng riêng. Như thành chính cũ, quý thành chủ có thể thăng cấp kiến trúc. Kiến trúc trong cửa khẩu có: Thao trường thủy quân, Cảng hàng hóa, Bến thuyền, Thủy Sư Đường, Kho và Hải Đăng.

Trong hải cảng có thể kiếm được nhiều bạc từ các thuyền buôn của bạn. Có thể cướp thuyền của người khác để nhận được bạc.

Trên đây là bài viết của thành chủ o0Khanh0o, hiện đang theo nước Ngô tại máy chủ Ngạo Long.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều thành chủ khác đã đóng góp bài viết về ban tổ chức. Bổn trang sẽ tiếp tục sàng lọc những bài viết hay để giới thiệu đến quý thành chủ gần xa.

Các thành chủ khác nếu có kinh nghiệm hay, hãy chia sẻ với cộng đồng Ngọa Long để có thể nhận được những code thưởng hậu hĩnh!

Bổn trang kính báo!