Quân Sư: Bác Kích Trương Tú thay thế kỹ năng Cuồng Bạo

Quý thành chủ kính mến!

Bổn trang xin được giới thiệu bài viết tiếp theo tham gia sự kiện Quân Sư Ngọa Long! Mời các thành chủ cùng tham khảo!

Bác Kích Trương Tú thay thế kỹ năng Cuồng Bạo, áp chế trận mưu công

Ai chơi Ngọa Long cũng đều biết đến Trương Tú tướng Tháp Thí Luyện chiêu mộ được từ tầng 25 cho cả 3 nước. Là một tướng có chỉ số chỉ huy thuộc hàng top và thường được dùng trong trận siêu xe hoặc Ảnh Vệ. Nhưng đầu tư siêu xe hay Ảnh Vệ rất tốn kém vì trang bị phải đồng nhất. Ít ai nghĩ đến việc mang tướng này vào trận làm dame chính. Nhưng thực sự nếu dùng Trương Tú xanh cũng có thể up 140 và pk khá tốt. Đây cũng là 1 hướng đi cho Ngô khi không có tướng Cuồng Bạo.


Trương Tú sau khi giác ngộ có chỉ số chỉ huy rất cao

Tại sao mình nói là thay thế kỹ năng Cuồng Bạo? Lý do đơn giản vì Bác Kích không có hiệu ứng nên dame rất lớn, và hơn nữa là đánh trên đường thẳng nên có lợi hơn Cuồng Bạo. Xét về dame thì nó còn nhỉnh hơn Đơn Kỵ chỉ là thua sĩ khí. Ngoài ra do sử dụng cung binh (tốt nhất là Ảnh Vệ) nên tác dụng dame lên các binh chủng khác rất ưu việt. Đây là chiến báo cho các bạn tham khảo.

Chiến báo.

Trong chiến báo với đội hình như trên Trương Tú dùng Ảnh Vệ vì công rất cao 2.4 và lại được mưu phòng S 0.8. Tuy là phòng của Ảnh Vệ chỉ có 0.3 nhưng bù lại chỉ số chỉ huy sẽ làm cho tướng này trâu hơn. Thêm nữa Ảnh Vệ có đánh choáng và dù không có ghi chú nhưng tỉ lệ bạo cũng rất cao. Ngoài ra do đánh từ đằng sau nên khi pk sẽ có cơ hội diệt 1 drum của địch trước làm rối đội hình.

Chiến báo.

Hoa Đà để ở vị trí cuối cùng cùng 3 drum đứng trước thì sẽ buff được ngay lượt đầu với đa số các trận pháp cần đối đầu.

Khi pk với trận mưu công cũng rất có lợi vì ảnh vệ thủ mưu S đi cùng Hoa Đà làm cho kẻ địch khó dứt điểm và từ từ hạ kẻ địch.

Kết luận: Dùng Trương Tú làm dame chính là một hướng đi mới và khá độc đáo, không quá tốn kém và hiệu quả hơn hẳn dùng kỹ năng Cuồng Bạo.

Tác giả bài viết:

  • Thành chủ: [BT] Ngộ Không.
  • Quốc gia: Thục.
  • Máy chủ: Mãnh Long.

Ngoài ra đã có rất nhiều thành chủ nhận được phần thưởng khi tham gia viết bài cho Ngọa Long. Các thành chủ nếu có kinh nghiệm hay, hãy chia sẻ với cộng đồng Ngọa Long để có thể nhận được những code thưởng hậu hĩnh!

Bổn trang kính báo!