[Thử thách] Lên cấp 140 trong thời gian ngắn và kinh tế nhất

Quý thành chủ kính mến,

Tiếp tục sự kiện Thử thách Ngọa Long giúp các thành chủ mới chơi có thể dễ dàng lên cấp 140 nhanh chóng trong thời gian ngắn! Hôm nay code thưởng trị giá 5 triệu bạc và 2 triệu chiến công đã được trao cho bài hiến kế dưới đây.

Sau đây xin giới thiệu bài viết của thành chủ ™ VuSmile ™ tại máy chủ Kiếm Long.


™ VuSmile ™ hiến kế

Xin chào các bạn ! Mình mạo muội viết bài hướng dẫn này để giúp các bạn lên cấp 140 trong thời gian ngắn và kinh tế nhất.

+ Cấp < 80: Ở mốc này bạn có thể dùng các tướng xanh làm dame chính để vượt map như: Bùi Nguyên Thiệu (Thiết Thương), Trương Anh (Thuẫn kích) cùng một số tướng hỗ trợ như: Tào Thực, Chung Dao, Trần Hoành... (những tướng này cố gắng trùng tu ra Kỳ cổ thủ để bulf sĩ khí nhé). Ta sẽ dùng đội hình 2 dame 3 cổ để vượt map (Loạn Kiếm Trận, Phương Trận...). Đến khi lấy được Viên Thuật thì sẽ thay đổi thành 3 dame 2 cổ. Clear map Lưu Chương – Vĩnh An các bạn sẽ sở hữu được tướng Trương Nhiệm, khi chưa lên xanh chúng ta vẫn dùng đội hình 2 cổ 3 dame, thay Trương Nhiệm vào vị trí của Bùi Nguyên Thiệu hoặc Trương Anh (Trương Nhiệm tốt nhất nên dùng binh chủng Phong Phiêu để có lượng sát thương toàn diện nhất). Khi đã có 1 lượng thức ăn và uy danh khá nhiều, tùy vào lượng áo giáp may mắn có được các bạn có thể lựa chọn những hướng đi sau: úp Đặng Trung xanh (3 dame 2 cổ hoặc 2 dame 1 bulf máu 2 cổ), Trương Nhiệm xanh (4 cổ 1 dame, 3 cổ 2 dame, Phong Thi trận)... giúp các bạn clear map rất nhanh và nhanh chóng vượt qua map Mạch Hoạch để săn giáp cho những bước đi tiếp theo. Chiến báo.

+ Cấp 80 > 110:

Ở mốc này tùy theo mức uy danh hoặc đồ của mỗi bạn mà ta sẽ có những hướng đi như sau:

-Trên 700.000 uy danh: dùng trận hổ khiếu: Tào Tháo, Tào Nhân, Vương Dị (có được khi vượt qua tầng 15 tháp thí luyện) + 2 cổ (Tào Thực, Tiểu Kiều...).

-Dưới 700.000 uy danh: Tiếp tục dùng Đặng Trung xanh hoặc Trương Nhiệm xanh nhưng đòi hỏi ngựa và giáp của các bạn phải cường hóa cao (giáp đỏ hoặc tím càng tốt).

Code thưởng ngẫu nhiên:

2NLONIG-E49BC-E326A-FEF75-7CCB2-APER

Giá trị code: 400.000 Bạc và 200.000 Chiến Công.

-Khó khăn nhất ở giai đoạn này là phải vượt qua tầng tháp 40 để tiến lên binh chủng cấp 4. Chỉ cần dùng trận hổ khiếu và 3 giáp tím cường hóa trên > 90 cho 3 tướng chịu dame là các bạn gần như nắm chắc 90% tỉ lệ vượt qua tầng 40. Các bạn có thể tham khảo chiến báo sau đây: Chiến báo.

+Cấp 110 > 130: Khi đã sở hữu binh chủng cấp 5 thì việc lên cấp 130 không phải là khó. Các bạn cố gắng tận dụng tối đa thời gian reset phó bản để săn giáp tím hoặc giáp cam. Nếu may mắn sở hữu được 2 hoặc 3 giáp cam thì việc lên 130 bạn chỉ cần 2 đến 4 ngày. Chiến báo.

+Cấp 140: để lên được cấp 140 bạn phải clear map Nam Bắc Đẩu. Đây là một map thuộc dạng khó nhưng không phải không vượt qua được. Nhiệm vụ của các bạn chỉ cần làm thành max thành tựu để lấy choàng + khiên tím, săn và cường hóa max 5 giáp cam. Sử dụng sức mạnh của những tướng trong tháp thí luyện như: Từ Hoảng, Hoa Đà, Hửa Chử hoặc may mắn hội đàm ra Tử Thụ, Điền Phong (up lên xanh)... sẽ giúp các bạn vượt qua map Nam Bắc Đẩu và đạt mốc cấp 140.

Mong các bạn ủng hộ và chúc các bạn thành công !

Những thành chủ khác còn có cách giải quyết nào hay hơn? Hãy tiếp tục gửi bài hiến kế để nhận thưởng!

Bổn trang kính báo!