Làm sao để có được võ tướng Ngọa Long

Quý thành chủ ắt hẳn đã biết, đối với Ngọa Long, cốt yếu chính là võ tướng. Mỗi thành chủ chắc chắn đều mong rằng mình có những võ tướng thực lực siêu phàm. Trong bài này, Ngọa Long bổn trang sẽ nói về vài nguồn gốc để có được võ tướng.

Một, chủ tướng vượt phó bản. Mỗi thế lực ở phó bản sẽ có vài chủ tướng có thể chiêu mộ, chính là đội quân có màu đỏ trên bản đồ. Sau khi quý thành chủ đánh bại họ, có thể chiêu mộ võ tướng trong danh sách võ tướng. Những vị tướng này là tướng cộng đồng, tất cả thành chủ vượt phó bản đều có thể chiêu mộ được.

Hai, tướng uy danh quốc gia. Sau khi gia nhập một quốc gia, dựa vào các phương pháp nâng cao uy danh. Khi uy danh nâng cao, tương ứng với uy danh quốc gia sẽ xuất hiện các võ tướng trong danh sách chiêu mộ của quý thành chủ. Uy danh càng cao, tướng uy danh chiêu mộ được sẽ càng ưu việt. Uy danh tướng ở 3 quốc gia khác nhau sẽ rất khác nhau, nên khi chọn quốc gia hãy suy nghĩ kỹ!

Ba, hội đàm tửu quán. Sau khi đánh bại những đội quân tinh anh trong thế lực, quý thành chủ có cơ hội hội đàm với những võ tướng của đội quân tinh anh trong tửu quán, điều này là tùy vào cơ may.

Ngoài ra cũng vẫn còn nhiều cách thức chiêu mộ võ tướng khác đang chờ quý thành chủ khám phá tại Ngọa Long!