Khắc phục lỗi mất máy chủ trên Facebook

Quý thành chủ kính mến,

Chào các thành chủ, hiện nay có khá nhiều thành chủ bức xúc với tình trạng thiếu máy chủ ở App Ngọa Long trên Facebook, nay mình sẽ hướng dẫn cho các thành chủ cách thức đăng nhập vào 1 số máy chủ không hiển thị ở phần đăng nhập để các thành chủ suôn sẻ hơn trong quá trình chơi game.

Bước 1: Các thành chủ tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của mình và đăng nhập vào trang App Ngọa Long thông qua link: https://apps.facebook.com/fbngoalong.

Bước 2: Đăng nhập vào máy chủ thành chủ muốn chơi, nếu không tìm thấy máy chủ thành chủ muốn chơi do lag thì thành chủ hãy đăng nhập vào 1 máy chủ bất kỳ.

Bước 3: thành chủ nhìn lên thanh địa chỉ, trên đó sẽ có tên của máy chủ thành chủ vừa đăng nhập, thành chủ thay đổi tên máy chủ đó thành tên máy chủ thành chủ muốn chơi, nhấn Enter để vào game.

Chú ý:

  • App Ngọa Long trên Facebook mình khuyến cáo chỉ nên dùng cho những thành chủ nào đang sinh sống và học tập ở nước ngoài, không có điều kiện kết nối đến 1 số trang của Zing tại 1 số thời điểm có thể sử dụng App và chơi game 1 cách ổn định.
  • Những thành chủ chơi game trong nước nên chơi game Ngọa Long thông qua 2 link chính là www.me.zing.vnwww.idngoalong.zing.vn để được trải nghiệm game 1 cách tốt nhất, không nên sử dụng App trên Facebook để chơi game vì hiện nay nhà mạng chặn Facebook rất thất thường, làm mất tính ổn định của App này đối với đường truyền trong nước.

Code thưởng ngẫu nhiên:

2NLONIG-4D7DD-CD59B-7AF38-A3C5B-APER

Giá trị code: 400.000 Bạc và 200.000 Chiến Công.

Chúc các thành chủ chơi game vui vẻ. Để thảo luận về chủ đề này, các thành chủ hãy tham gia tại diễn đàn Ngọa Long.

Bổn trang kính báo!