Hổ tướng Quan Vũ “mọc thêm cánh” sau giác ngộ

Quý thành chủ kính mến,

Khả năng tấn công trên đường thẳng, kiềm hãm sĩ khí quân địch, tăng 100% trạng thái phản kích… Quan Vũ với kỹ năng mới Thanh Long đang là sự lựa chọn số một cho thành chủ trong các trận chiến quan trọng.

Nổi tiếng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa với gương mặt đỏ, râu dài cùng thanh đao Yển Nguyệt và Ngựa Xích Thố. Quan Vũ (Quan Công) đã là hình tượng cho tấm lòng trung nghĩa của các tướng quân nước Thục. Xuất hiện trong tháp thí luyện ở tầng thứ 78, Quan Vũ đã trở thành niềm ước ao của bao nhiêu thành chủ Ngọa Long.

Kỹ năng Chiến Pháp Yển Nguyệt

Với chiến tích "quá ngũ quan, trảm lục tướng", sự dũng mãnh của Quan Vũ khiến cho quân Tào phải thất kinh hồn vía, mà không còn sĩ khí để chiến đấu. Đây cũng là cảm hứng cho kỹ năng Yển Nguyệt của chiến tướng Quan Vũ trong Ngọa Long.

Yển Nguyệt là kỹ năng Chiến Pháp, có tác dụng giảm sĩ khí mục tiêu, tăng 100% khả năng phản kích cho bản thân trong hai lượt liên tiếp, khiến Quan Vũ vừa "khóa được" địch quân vừa tăng khả năng chiến đấu cho trận pháp.

Thanh Long Yển Nguyệt Đao

Tuy nhiên, trong bản update Đại Hải Chiến, sức mạnh của Quan Vũ lại được tăng thêm gấp bội khi kĩ năng Yển Nguyệt lại được nâng cấp thành Thanh Long sau khi trải qua tính năng Giác Ngộ. Cũng tăng 100% trạng thái phản kích bản thân, giảm sĩ khí đối phướng trong hai lượt như Yển Nguyệt, nhưng giờ đây với kỹ năng Thanh Long, sát thương của Quan Vũ sẽ ảnh hưởng đến tất cả địch quân nằm trên đường thẳng. Thêm vào đó hiệu ứng kiềm hãm sĩ khí cũng sẽ ảnh hưởng đến tướng địch xung quanh mục tiêu.

Tăng 100% trạng thái phản kích, không cho quân địch tăng sĩ khí trong hai lượt, hiệu ứng có khả năng lan tỏa, Quan Vũ là sự lựa chọn hàng đầu được thành chủ sử dụng trong các trận chiến quan trọng như Quốc Chiến hay Tranh Đoạt Chiến.

Đại Hải Chiến đã và đang thổi vào Ngọa Long một "luồng gió mới". Với việc bổ sung các tính năng lạ như Hải Chiến, Giác Ngộ, thành chủ chắc chắn sẽ còn phải bất ngờ trước những điều bí ẩn sẽ được khám phá trong tương lai.