Cách kiếm bạc cho tân thủ Ngọa Long

Quý thành chủ kính mến,

Ngọa Long bổn trang mạn phép giới thiệu bài viết nhằm mục đích tạo điều kiện cho các thành chủ dễ dàng tiếp cận với game hơn và có thể hoạch định cho mình một chiến lược phát triển hợp lý nhất.

Đẳng cấp 1 ~ 20

Giai đoạn này bạc chủ yếu kiếm được từ nhiệm vụ chủ tuyến, phần thưởng cho tân thủ từ GM và Thành tựu.

Online nhận quà

Online đủ thời gian là nhận được quà, giá trị khá lớn so với tân thủ.

Thu Thuế

Đây là nguồn thu ổn định nhất, thành chủ chỉ việc nâng nhà dân, nâng nhà tài vụ và giữ lòng dân (quan trọng) ở mức cao là được.

Sau này thì có thêm Xưởng đúc tiền, nâng xưởng đúc tiền để nâng cao tỷ lệ nhận được vàng khi thu thuế. Việc giữ lòng dân khá quan trọng, nó quyết định khá nhiều đến số bạc thu được trong 1 lần thu thuế, kiếm dân tâm bằng cách trả lời các câu hỏi thu thuế.

Ngoài ra lượng tiền thu thuế còn chịu ảnh hưởng bởi điểm khai phá của thành thành chủ đang ở, điểm khai phá càng cao thu thuế càng nhiều.

Hoạt Động

Trong mỗi tuần sẽ có một sự kiện khác nhau để thành chủ đua top và bạc. Lượng bạc thu được phu thuộc vào thứ hạng của thành chủ trên bảng xếp hạng. Sự kiện nào thuận lợi cho thành chủ thì đua top thôi vì số bạc thu được không lớn lắm.

Thành Tựu

- Công việc của thành chủ là hoàn thành 1 phó bản bất kỳ nhận được 20 điểm thành tựu. Đánh những tướng được chỉ định trong mục thành tựu phải hoàn thành ở mức S, A hoặc D là nhận được điểm phần thưởng ngoài được bạc còn được vàng.

- Cái này rất đáng để thành chủ đầu tư vì nguồn thu là rất lớn. Tốt nhất để lúc nào thật mạnh rồi quay lại đánh những tướng chỉ định để chắc chắn được điểm S đỡ phí lượt.

Tài Nguyên

- Chiếm ruộng để lấy lúa, chiếm Khoáng để lấy bạc. Nguồn thu bạc từ mỏ khoáng là rất lớn, mỗi lần chiếm mỏ cùi thành chủ cũng được đến 30.000 bạc, nên việc cạnh tranh được một mỏ khoáng lớn là chuyện không dễ. Lên 60 thành chủ có thể đầu tư 15.000 bạc để x2 lượng khoáng hoặc lúa thu được, nhưng bị mỏ x2 sẽ bị người chơi khác đoạt tài. Mỗi lần bị đoạt tài nếu thành chủ đánh thua sẽ mất 10 phút chiếm lĩnh mỏ.

Bán Lúa

- Khi giá lúa lên cao (cao nhất là 2) thành chủ có thể bán lúa. Mỗi ngày được bán hoặc mua 1 lần. Mỗi lần nâng nhà thành chủ được reset số lần mua bán lúa. Vì vậy đợi khi nào thành chủ có nhiều lúa, giá cao thì hãy nâng chợ rồi bán kiếm lời.

Hội Đàm

- Vào Thao Trường chọn chiêu mộ, thành chủ sẽ thấy mục Hội đàm. Hội đàm chủ yếu để kiếm tướng và đồ ngon, bạc được rất ít. Mỗi ngày thành chủ được hội đàm 6 lần miễn phí.

Nhiệm Vụ

- Nhiệm vụ chủ tuyến có thể kiếm cho thành chủ rất nhiều bạc kể cả khi thành chủ lên tới đẳng cấp 80 thì bạc kiếm được từ nhiệm vụ chủ tuyến vẫn rất quan trọng. Nhiệm vụ hàng ngày không hiệu quả lắm.

Đẳng cấp 21 ~ 40

- Giai đoạn này chỉ xuất hiện thêm nhà sản xuất mà ở đẳng cấp 40 nhà sản xuất mang lại lợi nhuận rất thấp. Lời khuyên là khi lên được đẳng cấp 40 thành chủ chỉ nên ở lại đẳng cấp 40 thời gian ngắn để kiếm chiến công sau đó thì nhanh chóng up thẳng nhà chính lên đẳng cấp 60 để có nhiều cơ hội kiếm bạc hơn nữa.

Đẳng cấp 60

Đẳng cấp 60 là mức xuất thiện thêm rất nhiều cách kiếm bạc mới. Thành chủ rất nên lên đẳng cấp 60 ngay khi có thể.

Sản Xuất và Thương Đội

- Sản Xuất: ở đẳng cấp 40 xuất hiện nhà sản xuất. Thành chủ nên chọn một loại sản phẩm mình thích để sản xuất, chỉ nên chọn 1 loại sản phẩm để nó lên đẳng cấp nhanh, đẳng cấp càng cao lợi nhuận càng lớn. Ngoài ra thành chủ nên để ý đến giá bán.

- Thương đội: khi lên đẳng cấp 45 - 50 xuất hiện nhà Thương Xã và nhà Tiền Trang. Bằng những sản phẩm thành chủ sản xuất được từ nhà sản xuất thay vì thành chủ bán ngay trong nhà sản xuất thành chủ có thể mang đi thương đội và nhận được lợi nhuận gấp 2. Nếu nâng nhà thương xã và tiền trang lên cao lợi nhuận có thể gấp 10. Sản xuất và thương đội hứa hẹn là một cách kiếm bạc lợi nhuận rất lớn cho thành chủ. Ở đẳng cấp 60 thành chủ có thể kiếm được 200.000 bạc từ sản xuất và thương đội.

Tuần Tra

- Mỗi ngày vào những thời điểm reset Đoàn Chiến (8h30, 12h30, 17h, 21h) thành chủ sẽ có 4 lần tuần tra trong nhà dân. Mỗi lần tuần tra thành chủ có thể kiếm đến 30.000 bạc. Nếu may mắn có thể gặp những nhân vật như ăn mày, cô gái, tướng quân....

Trả lời câu hỏi của những người này đưa ra thành chủ có thể nhận được rất nhiều Uy Danh, bạc chiến tích, lòng dân...

Ngoài ra đây là còn cách để kiếm tướng khí, vật dụng để tham gia Lôi Đài.

Đoạt Tài

- Khi lên đẳng cấp 60 thành chủ có thể dùng 15.000 bạc để x2 lợi nhuận khi chiếm khoáng và ruộng. Từ những mỏ x2 này người ngoài quốc gia có thế đoạt tài khoáng của thành chủ.

- Mỗi ngày thành chủ có 10 lần đoạt tài, khi đi đoạt tài thì không phải mất lính. Nếu đánh thắng được chủ khoáng thành chủ kiếm được 15.000 bạc (chủ khoảng mất 10 phút chiếm lĩnh khoáng hoặc ruộng). Vậy là mỗi ngày thành chủ có thể có được 150.000 bạc từ đoạt tài.

- Lên đẳng cấp 80 thành chủ có thể kiếm dc 20.000 bạc từ 1 lần đoạt tài. Đây có thể nói là một cách kiếm bạc rất tốt nhưng không đơn giản chút nào.

Lôi Đài

- Đây hứa hẹn như một cách kiếm bạc đơn giản và thú vị nhất trong game. Có 2 cách kiếm bạc từ lôi đài. Thành chủ nên theo cách 2. Lắm tiền nhiều của thích nổi tiếng thì theo cách 1. Mỗi ngày vào 10h, 15h và 21h Lôi Đài sẽ được mở. Mỗi ngày thành chủ có thể kiếm được 200.000 bạc từ Lôi Đài.

- Cách 1: tham gia chiến Lôi Đài, vào top 64 thành chủ được 60.000 bạc - top 1 được 360.000 bạc và vàng. Lôi Đài chiến là cách thức chiến đấu chỉ bằng một tướng, là tướng mà thành chủ chọn làm chủ trong mục tướng. Sức mạnh của tướng quyết định chủ yếu bởi tướng khí thành chủ kiếm được trong khi tuần tra. Đánh Giá: đây là cách kiếm tiền khá khó. Để lọt được vào top 64 thành chủ phải đầu tư một lượng khá lớn bạc vào tuần tra.

- Cách 2: Khi xuất hiện top 8 thành chủ có thể tham gia trợ uy. Nếu thành chủ đã lọt vào top 64 thì không thể tham gia trợ uy. Trợ uy là chọn một người trong top 8 và đặt cược cho người đó. Phí mất 5.000 bạc nếu người thành chủ đặt cược thắng thành chủ có thể nhận được từ 30.000 đến 90.000 bạc tùy xem người đó vào được đến đâu. Đây là cách kiếm bạc đơn giản hơn cách 1, chỉ cần để ý chiến báo một chút là thành chủ có thể đánh giá ai mạnh hơn.