Bối cảnh

Webgame chiến thuật Ngọa Long là một trong những webgame hay được lấy cùng tên với hiệu của một nhân vật tài nghệ xuất chúng trong thời loạn Tam Quốc. Khổng Minh Gia Cát Lượng hay còn được gọi là Ngọa Long, một nhà quân sự tài ba, một học giả lỗi lạc,sống ẩn mình bởi chán chường thời đại nhiễu nhương.

Ngọa Long mệnh danh là một webgame hay, đã họa lại được cảnh Lưu Bị tỏ lòng thành đích thân đến Long Trung tôn ông làm quân sư nên Khổng Minh cảm động mà xuống núi, nguyện kề vai sát cánh cho ước vọng thống nhất giang san.

Ngọa Long - Webgame hay được lấy tên theo hiệu của Gia Cát Lượng

Ngọa Long - Webgame hay được lấy tên theo hiệu của Gia Cát Lượng

Khắc họa nên bối cảnh cuối đời Đông Hán, webgame chiến thuật Ngọa Long là một trong những webgame hay, phác họa chân thực bối cảnh lúc bấy giờ. Tào Tháo - Lưu Bị - Tôn Quyền ở ba nước Ngụy - Thục - Ngô đều là những đại nhân vật tạo thành thế chân vạc hùng cứ ba phương, không ngừng thao túng thời cuộc, nhằm một ngày có thể thâu thiên hạ về một mối.

Tuy nhiên, dù đều là những bậc đại tài hiếm có nhưng chí lớn lại không thể thành. Nhìn hiện thực khắc nghiệt trôi qua tầm tay mà chỉ biết bất lực. Ngọa Long tiên sinh dẫu không còn chúa để thờ nhưng vẫn ngày đêm tìm kiếm những nhân tài kiệt xuất tiếp tục xuất thế. Đợi chờ một ngày webgame hay mang tên Ngọa Long hạ trần.

Ngọa Long là một webgame hay khắc họa lên bức tranh thời Tam Quốc

Ngọa Long là một webgame hay khắc họa lên bức tranh thời Tam Quốc

Không uổng công chờ đợi của Ngọa Long tiên sinh, sau sự suy yếu của tam đại nhân vật, một làn sóng các anh hùng mới, nổi lên như những ngôi sao sáng trên bầu trời, đó cũng là lúc webgame chiến thuật Ngọa Long xuất thế, tạo thành một trong những webgame hay nhất trên mảnh đất hình chữ S.

Thành chính trong webgame Ngọa Long

Thành chính trong webgame Ngọa Long

Webgame chiến thuật Ngọa Long sẽ giúp các anh hùng hóa thân thành các thành chủ, sử dụng mưu lược quân sự để đánh bại kẻ thù. Hội tụ đầy đủ các nhân tố Mưu - Trí - Dũng, Ngọa Long là một webgame lột tả được toàn bộ những điểm sáng của thể loại game chiến thuật. Một webgame hay phải hội tụ đầy đủ các yếu tố từ bối cảnh, lối chơi, tính chiến đấu, nhiệm vụ... Ngọa Long là một trong những game hội tụ được đầy đủ những yếu tố đó.

Bức tranh Tam Quốc hùng tráng trong Webgame hay

Bức tranh Tam Quốc hùng tráng

Tào Tháo - Lưu Bị - Tôn Quyền - Gia Cát Lượng hay các Võ Tướng xuất chúng nào sẽ xuất hiện trong Webgame chiến thuật Ngọa Long, xứng danh là một webgame hay mang bối cảnh của thời Tam Quốc. Bằng khả năng và trí lực của mình, các thành chủ sẽ phải xây dựng nhiều công trình, kiến thiết đất nước, củng cố tài lực, chiêu mộ tướng tài, rèn binh mãi mã để cho thế lực của mình ngày càng lớn mạnh. Sau khi thế lực đủ mạnh, quý thành chủ có thể bắt đầu sự nghiệp tranh hùng xưng bá, chinh phục các thành chủ khác.

Chiêu mộ dũng tướng

Chiêu mộ dũng tướng

Dũng tướng trong thiên hạ không thiếu, nhưng minh chủ nào có được quyền biến giương cao ngọn cờ thống lĩnh, hiệu triệu chư hầu để thay đổi lịch sử? Webgame chiến thuật Ngọa Long đang tìm kiếm anh hùng tài ba có thể họa lại bức tranh Tam Quốc hùng tráng, bước lên bảng vàng vinh danh là một webgame hay có bối cảnh thời Tam Quốc.

Một thoảng mây bay, câu chuyện trăm năm Tam Quốc, quý thành chủ sẽ đứng ở đâu? Webgame chiến thuật Ngọa Long sẽ dẫn đường cho các thành chủ!

Danh Sách Sự Kiện Webgame Hay Ngọa Long